@36weeks...

Ilang gbi na Kong Hindi naghahapunan kasi nag memeryenda ako mga 4 to 4:30 tapos un Hindi na KO nagugutom....mga umga na ramdam KO gutom KO.. Super laki KO na kasi @55 kls ngayon 71 kls na KO.. Laki na din talampakan KO akala ng marami nag mamanas na ako pero Hindi naman pero super bigat ng paa KO PAG naglalakad ako..

1 Reply

As long as you eat healthy at normal po ang weight ni baby sa ultrasound.

5y ago

Kagagaling KO lang weekly check up KO kanina... Normal nman lahat sabi ni ob pero walang pang request for 2ndultz ... More on carbo nman kasi mineryenda KO hindi KO mahilig sa mga turo turo or junk food.