hospital stay

Ilang days po usually nacoconfine sa public hospitals kapag normal delivery?

12 Replies

1 day po pag normal lahat ng result nyo ni baby. And kung maraming nanganganak sa hospital na pupuntahan mo ,pinapalabas agad. 😊

Kapag sa public ka. Tulad ng east ave at quirino. 1 week ka nila icoconfine. Sinasadya nilang pahirapan ang nanganak

Depende kung kaya na po ng body ng nag give birth and sa doktor din 😀

depende po,yung iba kasi hinihintay pa na makautot or poop ka hahahaha

depende po kung walang problema lile paninilaw i baby or ma-ninicu

1day lang po pinakamabilis. Bestfriend ko isang araw lang.

1 day if no other complication

1day max na yung 2days

24hr. to 2days

1 to 2 days