Delivery at Public Hospital

May idea po ba kayo magkano ang usually rate ng Normal, Painless, Forceps at CS sa public hospital?

7 Replies

370 lang binayaran ko cs. covered philhealth pero sa hospital na pinag anakan ko, wala sila painless and forceps. di ko lang alam sa ibang public.

public normal po ako, mga bnili s labas na d availbale s pharma nila ang nagastos. 120 pesos lng bill bago kmi lumabas ksi may philhealth

Private Lying in ako. Almost 3k lng binayaran nmin less phealth na then airconditioned room pa plus NBS ni baby. 😊😍

2y ago

saan po yan?

lying in po ako, normal delivery painless, dr.po nag paanak saakin inabot 10k less philhealth n po..

cs here , public hospital, wala nmn binayaran, yung mga pabi2lhin lng ang ga2stusin mo.

4y ago

Saan po mommy?

sa public 600 lang binayran ko. normal delivery

Depende pag may phic

5y ago

Magkano po pag bawas na philhealth