Pain after cesarean

Is it normal? Sumasakit ang puson 4 months after cesarean section#pleasehelp

3 Replies

tanong ko lang mga ka mommy.... isa po akong C-section almost 3 year's na... maliit palang anak ko till now..during and after ng menstruation 🩸 ko... sumasakit talaga yung tahi ko mga ka mommy,,, yung feeling ko na parang maga sa loob. 3 days lng naman ang period ko ,peru yung sakit nawawala siya mga 2 weeks ganun .. baka may mga mommy dito na . same case sa problem ko.. pa advice naman po .. TIA 😘

Kung sobrang sakit po at hndi mawala wala, contact your OB po

for sure po pnta k Po sa OB mo para narin ma check c bby