tanong lng po

Ilang days po bago paliguan ang baby? 3days old plng po c baby ko

32 Replies

everyday po. pero ako every other day ko paliguan si lo. malamig kasi yung panahon na pinanganak ko sya. plus naka a.c kmi

sabi po ng pedia. everyday punas punas lang po.then pag natanggal na po yung sa pusod niya pwede na po total bath.

Daily po ang paliligo nila mommy. Make sure lang na quick bath at warm yung water na ipampapaligo.

Everyday dapat pinapaliguan si baby para iwas rashes si baby mas maganda kpag everyday naliligo..

pag bagong labas si baby wait atleast after a week po. ingatan po wag mabasa ang pusod ni baby.

Everyday po.pag k labas ni baby s hospital pwede n.yung iba habang nasa hospital pnapaliguan n

2nd day after kong manganak pinaliguan na si baby tapos everyeday na yun.

With my first born sponge bath lang until nag fall off yung cord.

Pagkalabas ng matres mommy nililigo na sila. At dpt everyday na..

Pwede na po sya agad paliguan tapos daily bath na po..

Related Articles