Cs

Ilang days po bago maligo ang cs?

9 Replies

Sabi sakin ni OB ko noon,. Pwede na daw maligo after 3 days pero ingatan na wag mabasa yung tahi. Then after 1 week pwede na daw sabunan yung sugat - actually after 1 week magaling na sugat ko sa labas and langib na lang yung meron. Pero since kasama ko noon yung mama ko sa bahay, after 1 week pa bago ako nakaligo 😅

2 days after operation naligo na ako kc non lang ako nakatayo pero pwede naman day after. Ok naman ang tahi ko hinde bumuka or nainfect kc waterproof nilagay and may inispray c ob sa tahi para wag mainfect

Ako mumsh, nakashower na 2 days after po basta lang keep the wound dry po :) Op site waterproof bandage po ang ginamit saken.

naligo ako the following day. as long as waterproof ang bandage, ok lang

Pinaliligo na mga 2 days po ingatan lang yung sugat di mabasa

1 week po or kung anu advise ni OB.

3rd day ako after operation..

ako non 2weeks

Ako 4 days