Ilang weeks po Bago maligo Ang CS?

Good morning! Po ilang weeks po pwede maligo Ang CS?

3 Replies

paguwi ko sis naligo ako agad, pero hindi pa ung full buhos, unti unti lang din tsaka ingat pa din ako mabasa ung area kung san banda ung tahi kahit na naka-secure naman ng waterproof patch ung tahi area.

Pagkauwi mo sa bahay pwede na maligo. Yun sabi ng OB ko dati pero di ko ginawa kasi natatakot ako mabasa yung sugat. Mga 1 week pa ko bago maligo nun

naligo na po ako d ko keri un ulo ko wala ligo haha kakauwi ko lang dn po galing hospital