ceasarean ..

ilang days po bago magpatanggal nang tahi? first timer. #CsDelivery

10 Replies

Wala ako nakitang tahi.. May nilagay lang na plaster OB ko nung last day namin sa hospital. Tanggalin ko nalang daw after a week yung plaster. Pagtanggal ko nung plaster pinasilip ko sa hubby ko, parang line lang daw hehe

Sakin kusa natanggal yung tahi eh. Pinabalik lang ako ng ob after 1 week para icheck at linisin. Pero di nya tinanggal yung tahi kusa lang natanggal.

After 2 weeks po. Pero depende sa OB kung kailan ka papabalikin.

Depende kubg kailan ka pinapabalik ng OB mo.

Ako 2weeks bago tinanggal yung tahi

sakin po kusang nawala lang.. week

Usually after 1 week po

after 1 week po.

after 1 week po

1week po