TAHI SA PEMPEM

Ilang days po bago gumaling yung tahi ? 1week na po ako bukas tapos ganyan ung itsura ng tahi ko sa pempem. Normal lang po ba ? Any advice po para gumaling agad. Bilin po kasi nung midwife na nagpaanak sakin ay wag maligamgam na tubig ang ipanghugas kasi matutunaw agad ung sinulid. Any advice po pls 😭😭😭😭😭😭😭😭

TAHI SA PEMPEM
14 Replies

ako mamsh 3days na tahi ko and di na masyadong masakit, umiinom ako antibiotic then gamit ko na fem wash is betadine, strictly no warm water, yung sa gripo lang po.

Related Articles