TAHI SA PEMPEM

Ilang days po bago gumaling yung tahi ? 1week na po ako bukas tapos ganyan ung itsura ng tahi ko sa pempem. Normal lang po ba ? Any advice po para gumaling agad. Bilin po kasi nung midwife na nagpaanak sakin ay wag maligamgam na tubig ang ipanghugas kasi matutunaw agad ung sinulid. Any advice po pls 😭😭😭😭😭😭😭😭

TAHI SA PEMPEM
14 Replies

napkin na babad sa alcohol. masakit, yes. ginawa yan ng kapatid ko

ako po nun umabot ng 2weeks . dahon dn po nang bayabas gamit ko

sakin dumugo parin. 2 weeks na ..pa advice po.

betadine fem wash

Related Articles