bakuna

Ilang days po ba nilalagnat ang bata after bakuna? Ang init po ng katawan nya pero normal temp naman po. Ano pong dpat gawin? Salamat po sa sasagot.

29 Replies

minsan po hindi naman sila nilalagnat. pero in case po na lagnatin, at more than 37.5 ang temp, monitor and give paracetamol every 4 hours and cold compress in the injection site. Yan po ang advise ng pedia ng mga anak ko. mas maganda din po may makausap kayong pedia or nurse sa health center.