bakuna

Ilang days po ba nilalagnat ang bata after bakuna? Ang init po ng katawan nya pero normal temp naman po. Ano pong dpat gawin? Salamat po sa sasagot.

29 Replies

I was advised n lalagnatin si baby 1-2days. cold compress lng Ang advised ni pedia within 2hra after vaccine. wag daw painumin agad ng paracetamol nababawasan daw effectivity ng vaccine pag nag papain meds agad within 2hrs after maturukan. Kung lalagpas daw in 2days Sabi Niya balik Kmi sa knya para macheck si baby. tinanong ko rin bakit. fever daw is a sign n nag rereact si baby sa vaccine at gunagawa ng antibodies para sa sakit n introduce thru vaccine. pag pina inom daw agad ng pain meds.. sinu suppress daw nun Yung katawan natin n gumawa Ng antibodies. hindi daw magging effective yung vaccine n ibinigay.