pusod

Ilang days po ba bago matanggap ang pusod?? 2weeks na Kasi si baby ndi parin naaalis pusod nia. Wala namang amoy pusod nia pero ng woworry na po kasi ako

37 Replies

linisan mo po sa palibot lng pusod ng cotton buds na may alcohol 70% solution... dapat din po wag bigkisan para mahanginan at madaling matuyo... wag po buhusan ng alcohol mismo...kasi dpat po tuyo ang pusod...to avoid moist sa palibot ng pusod... para mas malinaw po nood ka videos sa youtube how to clean umbilical cord... 😊