pusod

Ilang days po ba bago matanggap ang pusod?? 2weeks na Kasi si baby ndi parin naaalis pusod nia. Wala namang amoy pusod nia pero ng woworry na po kasi ako

37 Replies

5 days lang po sa baby ko natanggal na.basta pahiran po maigi ng cotton and 70 % alcohol. 2-3 times a day.

Wag po bigkisan para hindi makulob. And kung EBF wag po kayo kakain ng malalansang pag kain.

1 week palang naalis na yung pusod ng baby ko. Everyday lang linisan ng alcohol, yung 70%

Wag mo babatan para mas madali matnggal. Lagi mo lagyan alcohol para mas mbilis matuyo

Baby ko 1week natanggal na Sabi ng nurse 3x a day daw lagyan Ng alcohol para mabilis

baby ko 1 week lang natanggal na basta lagyan mo lang ng alcohol 70% umaga and gabi

Sa baby ko po 9days po linisin lang po ng 70%alcohol every palit po ng diaper.

Baby ko po 8days naalis yung pusod nya. Tsaka lagi po linisan ng 70% alcohol

Sa baby ko 8days 70 percent alcohol panlinis palagi every palit ng diaper...

Everyday niyo po linisan ng alcohol. Mga 2weeks lang tanggal na sa lo ko