Vitamins for breastfeeding baby

Ilang bwan nio po pina take n ng vitamins mga baby nio,for pure breastfeeding baby po sana,mg 3mnts n lo q ,pwd n kya tiki tiki#momcommunity #could #advicepls #firstbaby #1stimemom

10 Replies

ikaw masusunod momsh. pure bf din Kmi nag bgay din pedia Niya ng vitamins.. Sabi ng pedia ok lng Kung bibigyan pero Hindi nmn daw Nila kailngn pa. ok na daw alone Ang breastmilk

ako po since naipanganak yung mga baby ko may vitamins na pinapa-take yung pedia regardless kung breastfeed or hinde

Ask your pedia po. Baby ko pure bf 1 and a half year old na bngyan ng vitamins ng pedia nung nag ka covid lang po.

no need to give vitamins if ebf. breastmilk alone is packed with nutrients that your baby needs. sobra2 pa

6mos and up Kung bf nman si baby. pag d Niya need Ang vitamins itatapon lng ni baby sa ihi.

mas maganda if may advise from your pedia bago magbigay ng supplement kay baby.

Pagka 1yr ni baby pina take ko na sya ng half tab usanimals.

Depends sa advise po NG pedia niyo mums

Your milk is rich in vitamins.

from my pedia 1month na