Ilang buwan or taon natutong kumain mag-isa ang anak nyo?

7 Replies

Yung mga food na pwedeng finger foods, as early as 6.5-7 months pinapahawak ko na ng sliced fruits or biscuits/cookies. Pero ung may utensils, 11 months tinuruan ko na sya gumamit.

Yung panganay ko, I trained him sa baby led weaning at 11 months. Natuwa naman ako kasi mabilis sya natuto and nakakain magisa, pati uminom sa regular glass, maaga din sya natuto.

Before 1 year old kami nag start ng bay led weaning. Madali naman natuto yung son ko so at the age of 1 naalala ko, he can eat on his own medyo messy nga lang.

Over a year old, nagstart na sya kumain on his own. Syempre nagstary muna using bare hands then eventually with the use of utensils na.

9 months pa lang nag sisimula na syang kumain mag isa. Pag sapit ng 14 months, ayaw na nyang magpasubo talaga.

Yung 10 months sya nag aaral na syang kumain na mag isa.

7mos. Baby led weaning kami