cuddle

Ilang buwan po ba magsisimula maglambing si Baby? Yung siksik siksik, yakap, pabuhat sayo. Yung mga ganun. ❤️ Yung obvious na talaga ang paglalambing ☺️ thank you sa sasagot. Excited na kasi ako. Hajahahaha

2 Replies

Ung baby ko ilang months pa lang sobrang malambing na talaga. Masyado lang makulit at malikot pero super lambing ❤️ Lalo na nung nagsisimula na syang gumapang tumayo umupo.. Marunong na humabol, marunong na magpa cute.. Tapos pag kinakarga sya ihihiga nya ung ulo nya sa balikat ng may karga sa kanya 💕 haha naiiyak ako sa tuwa 🤣

4y ago

Totoo naman Momsh na nakakaiyak sa tuwa every milestone ni Baby. Akin nga, nung unang smile ni Baby napaluha talaga ako. Every time na magrerespond sya, napapaluha ako until now. Hahahaha.

usually po pgmga more than 10months na po ang baby tsaka nila mas naeexpress feeling nila. lalo na po pgboy po sweet po sa mommy. tinuruan ko sila ng kiss at hug. kya pgndinig nila un, automatic na mgkakahug at kiss

4y ago

Awww. 😍😍 So sweet. 4mos palang si LO kasi. Hahahaha. Meron naman syang own way para maglambing pero syempre, di pa ganun kasolid. Naaappreciate ko din paglambing nya ngayon, pero naeexcite talaga ako sa time na yayakap na sya at kikiss. ❤️❤️

Related Articles