Ear piercing

Tanong lang mga momsh. Ilang buwan po si LO nyo nung pinahikawan? Turning 3 months na po Lo ko sa 28 pwede na po ba?

2 Replies

pagkatapos ni LO makuha unang vaccines (5in1, etc) as advised ni pedia. so baby ko mga 4 months na po pinahikawan sa kanya. yung iba naman kahit newborn pa hinihikawan na. yung iba they wait until their kid grows up para sya mismo ang mag decide if she wants to have piercings or not. body modification kasi yan. asking the person's permission to have it is a way to let her become more in control of her body.

advice po samin ng pedia after na ng tetanus na vaccine safe na pahikawan si baby 😊