pacifier for babies

ilang buwan dapat ang baby bago magpacifier?

2 Replies

sabi po nila pwede ang new born magpacifier kapag nag ooverfed sila. dipende po kung anong klase ng pacifier ang dapat gamitin ni baby

2y ago

nako mi ganyan din anak ko 3 weeks pa lang kami mukha na syang 2 months sobrang lakas dumede minsan nasusuka na din nya yung gatas. kaya papacheck up namin sya sa pedia kung ano marecommend na pacifier kasi dba po may mga size ang pacifier.

baby ko binilhan ko na. sabi naman ni pedia basta akma sa age ni baby ang sukat ng pacifier pwede naman. 1mo 11days pa lang bb ko