Pacifier

Hi mga momsh, ilang months pwedeng magpacifier si baby at ano ang mga pros and cons?

2 Replies

Dalawa na anak ko at never ako gumamit ng pacifier, wala din akong nakikitang pros. Pag alam kong busog na, I let them suck their hands or play with it. Mas nakakapagexplore sila and nasosoothe nila mga sarili nila.

Ako 1week palang si baby ay nakapacifier na! Hindi kasi maawat sa pagdede.. Umiiyak ng umiiyak kaya no choice kami kundi bumili ng pampalibang nia..

4y ago

Cluster feeding kasi yun at talagang di mo maaawat. Natural yun, sana hinayaan mo lang lalo na kung breastfeeding naman kayo.