Gupit ?

1 mos. Na po si lo ko , pwede na po bang gupitan sya ? Haba na po kasi ng buhok nya .

Gupit ?
15 Replies

1 year pa po. Masyado pang baby ang 1 month maglalagas pa yan. Tulad ng 2nd ko ang kapal ng hair nung pinanganak. After ilang buwan naglagas yung hair.

Dipende sayo yan mamsh! hindi nman totoo un snasabi na dpat 1yr old gupitan para ganto ganyan. desisyon mo po

maglalagas pa po yan. 1month palang din po baby ko. medyo na nipis na buhok nya.

Sabi nila kung sino daw unang mag gugupit kay baby, maipapasa daw sa kany ang talino.

5y ago

I think its not true hahahaha. Ako una gumupit sa anak ko pero grabe ang utak ngayon hahahaha ..

Lucky.. my lo is 4 months na pero unti lang ang buhok 🤣

Masyado pa po malambot ulo nya baka masugatan po...

1 yr pa po ang alam ko dapat gupitan ang baby

Kayo po ang magulang so it's up to you po

Maglalagas pa po ung hair nya..

After one year na po mom.