eyelashes

mga momsh, totoo ba pag ginupitan lashes ng baby hahaba at magkcurl? mga hanggang ilang buwan pwede gupitan? thank you ?

11 Replies

yes its true ginagawa samin yan ng lola nmin noon hanggang ngaun ginagawa rin nmin sa mga baby nmin si baby pinutulan nmin sya 2mos ngaun dami naiinggit sa lashes nya kasi ang haba at curl. 1 time lng dapat pag gupit kpag malaki na si bby hindi na pwede gupitan. and nail cutter lng dapat pang gupit and wag sagad ang pag gupit.

5y ago

Ano po dapt gamitin if gugupitan ng lashes si baby? Tsaka ilang months pwede gupitan?

pamahiin lang po yan madam. ako mahaba pilik mata tsaka mapilantik ginupitan daw aq ng pilik mata nung baby aq. pero ung baby q ngaun mahaba at maganda pilik mata nya nakuha nya sakin ndi ko naman sya ginupitan ng pilik mata.

ginupitan ko eyelashes ng anak ko nung baby ko, at totoo nmang humaba.. Hndi nga lang makapal, pero atleast mahaba.

mag 6 months palang baby ko at ngayon ko lang naisipan itrim ? lalago pa kaya ang pilik mata nya,salamat?

Yes totoo sya ginawa namin yan sa mga pamngkin ko humaba sya 😎😎😎

nope. medyo risky pati maggupit ng eyelash

sabi po nila pero try mofin po wala nmn mawawala

3y ago

dko lng po sure qng ilan months

it's not true mumsh

Not true mommy.