GUPIT NG KUKO

Mga momshie, kelan po pwedeng gupitan ng kuko si baby? Thank you.

14 Replies

ika 1.month po ni baby. tapos if naniniwala po kayo sa.pamahiin yung unang gupit po ng kuko ay ilalagay po sa mataad na bahagi ng inyong wall isisik nyo po. para daw po mataas daw.po.ang mararating.hahahahah

Usually, 1 month talaga ginugupitan ng kuko si baby. 1 month din baby ko nung ginupitan ko sya kuko. 😊

saken po 1 weeks ginugupit ko na kuko para hindi na gumamit ng mittens

one month old daw sabi nila kaya sinunod ko na lang po...

1мonтн ĸo po gιnυpιтan вaвy ĸo 😊

1 month or after po 😊

Sakin po 1week lang ginupitan ko na

1month saken bago ginupitan.

Ako one month ginupitan ko na

one month sabi ng mama ko