Baby bath time

Ilang beses po ba pwedeng paliguan si baby sa isang linggo? 7months na po si baby. Ayaw po kasing papaliguan ng daddy nya everyday kasi nabasa niya po sa internet na magdradry skin ng baby pag araw araw pinaliguan. Ang kwarto po kasi namin di masyadong napapasukan ng hangin kaya kahit gabi mainit. Lagi po siyang nagpapawis pag naglalaro o dumedede. Inuubo na rin po siya ng almost 2months kaya di po kami makapagelectric fan. Help po mga mommies di ko kasi alam kung ano gagawin naaawa ako kay baby pag naiinitan eh ayaw paliguan 😔

8 Replies

Everyday po ang pagligo ng mga baby mommy according sa pedia ni baby para maiwasan din po ang ibang mga skin conditions maliban na lang po kung may sakit si baby. You can use baby lotion after every bath to seal moisture or Oilatum soap. Intended for baby's dry skin sya talaga.

as much as possible po everyday po dapat pinapaliguan c baby, mas lalo po magkakarashes c baby pg hndi pinapaliguan everyday, iritable po. di n po uso ang tuesday at fridsy n hndi naliligo momsh sa dami ng bacteria virus ngaun everyday ligo po sana momsh

mommy every day ko pong pinapaliguan si baby since birth para maging presko except lang po kung nilalagnat..tapos every morning ilabas mo po si baby painitan mo po sa araw mga 6-7am..para magka vitamins po ang balat nya..

everyday paligo si baby po lalo na ngayon may covid. importante proper hygiene. kung ang worry nio po mag dry skin. use cetaphil body wash and cetaphil moisturizing lotion

daily po ligo ng baby. pwede naman pong gumamit ng baby lotion to hydrate baby's skin. may mga moisturizing baby bath din po.

As per our pedia po everyday ang paligo kay baby. 2x a day kapag mainit.

Everyday. Twice a day mas maganda. Basta warm water.

everyday po lalo na po ngaun sobrang init po