Pag tulog ng walang ang ilaw.

Ilang beses na akong sinasabihan ng lola ko na masama daw walang ilaw sa kwarto pag matutulog ako, pero mas komportable kasi ako matulog ng walang ilaw. Masama ba talaga yun?

10 Replies

Wala naman po masama matulog ng walang ilaw. Ako po di nakakatulog ng may liwanag.

5y ago

ay super init pag may ilaw. kahit tutok un fan sakin. sinabi ba niya sis bat kailangan ng ilaw? baka kasi para lang aware ka sa paligid mo. Alam mo naman un mga sabi sabi nila. Di lang nga talaga komportable.