tigdas hangin

Ilang araw po normally nilalagnat yung baby kapag may tigdas hangin? 3rd day na po kasi ni baby may lagnat ngayon, at kanina lang lumabas sa legs nya yung pula pula. umabot na din ng 39.3 yung temp nya at sinusuka rin yung kino-consume. Pure bm sya, 1 yr and 9 mos old. Nagki-kidzkit 2 rin sya, kasabay ng pag-tempra nya. Okay lang kaya yun or istop ko muna kidzkit? Wala kasi pedia nya eh, 3 months na di nakakacheckup di pa daw sure kelan balik ni doc..

2 Replies

Kung sinusuka nia lang ibig sabihin ngangasim sikmura nia,pahiran mo muna manzanilla yung tiyan pati talampakan.pero kung sinusuka pa rin nia pa check up mo na baka mdhydrate