Tigdas Hangin sa Infant

Hello po yung pamangkin ko dumating dito sa bahay at may tigdas hangin 3rd day na nya. Kya super ako nagworry kasi si lo kp ay 2 mos old pa lang. Advance na ako mag isip dahil wala pa itong MMR vaccine. Natatakot ako kasi di man today pero alam ko mahahawaan sya dahil droplet ang virus anu po ma sisuggest nyo mga mamsh? Sobrang worried ko na agad kasi lumapit sya at hinawakan di ko pa po alam na may tigdas sya nubg lumapit. Delikado ba sa age nila ang tigdas hangin?

1 Reply

Hi mommy! I feel you since may 2 months old baby din ako. And true na wala pa silang MMR vaccine kaya nakakatakot din talaga but I guess since nangyari na, just pray and hope na hindi makuha ni baby ang virus. Also, talk sa parent ng pamangkin mo na sana next time, wag na lang ilabas yung anak nila lalo may sakit na nakakahawa. 🙂