Bakuna

Ilang araw po kaya mawawala yung pain ng bakuna?

47 Replies

Maaring may Ibat Ibang reaction sa body ni baby ang Bakuna sa Loob ng 24hrs... Kung namamaga ang parte kung Saan sya binakunahan... Normal Lang ang mga ito, lapatan ng Cold Compress ang bahagi na masakit Para makatulong.

may days pala un.. baby ko naka ilan turok na pero isang tusok lang ung sakit then pag alis nung nurse ok na tahan naxa ,then kahit nagagalaw ung tusok di namn umiiyak . normal ba un?

3y ago

Normal lang po. Ganyan din po ang baby ko. Sa Private Pedia rin po ba kayo nagpapaturok?

try mo applyan sis ng tiny remedies after shots. super effective nakaka ease ng discomfort at redness ng vaccine kay baby . all natural din kaya safe. #choosethebest

Ung pain sa mismong turok mabilis lang, specially Kung I-massage sila and they feel relaxed. Minsan kapag nagkaron ng reaction tumatagal ang pain ng 24hours

observe lng sis. depende sa baby yan. si baby ko after 10 hours wala ng iniindang pain. hindi na umiiyak pero may sinat (nd lagnat) which lasted 1 day.

Per experience, less than 24 hours naging fuzzy si baby after vaccine. We were advice to give paracetamol din since it is both for pain and fever.

Hi Mama! Kadalasan after 24hours, okay na ulit si baby. Pwede naman mag warm and cold compress para malessen ang pain.❤️

mabilis lang naman ma mawala yung pain ng mismong inject pero minsan tumatagal ng 24 hours lalo pa pag di agad na massage

mga 1-2 days lang, basta warm compress para di mamaga. wag nalang din hawakan ung area na yun para di mairita si baby. :)

Usually po 1 araw lang Mommy. Join TeamBakuNanay in Facebook too https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share