bakuna

Ilang araw Po bago paliguan si baby pag tapos ng bakuna?

35 Replies

Hi mommy. pwede naman po paliguan si baby after bakuna. Wala naman po sinabi sakin dati yung pedia ng son ko na bawal pero if may lagnat po wag na po muna.

I suggest na paliguan mo muna si baby bago bakunahan alam ko kasi may mga kasabihan ang matatanda dito. Pero hindi naman po masama paliguan si baby after bakuna

Hi Mommy! If no fever naman po, not a problem if paliguan si baby after bakuna. But please check with your pedia also just to be sure ❤️

Kung wala naman lagnat Mommy okay na kapag kinabukasan. Usually kasi may pain pa silang nararamdaman and ganon talga reaction ng mga baby

Pwde nyo naman po paliguan si baby pagkatapos ng Bakuna. Mas maigi po na medyo warm ung tubig para Mas relaxed si baby

Pwede naman po paliguan pagka-bakuna. Basta i-check nyo lang din po muna si baby kung lalagnatin ba dahil sa bakuna.

Wala namn po nasahi si Pedia na bawal paliguan. Ako pahinga konti si baby tapos pinaluguan na agad ganun

Upon arrival at home. Hindi naman po bawal paliguan after ng bakuna lalo na kung wala naman fever. 🙂

Paliguan after bakuna, since exposed si baby sa labas. Para presko din kasi super inet ngayon

Hindi naman po bawal paliguan si baby after ng bakuna. Just make sure na warm water po.