bakuna

Ilang araw Po bago paliguan si baby pag tapos ng bakuna?

35 Replies

Pag walang sinat, kahit kinabukasan. Pero pag meron, punasan mo nalang muna.

Kinabukasan. Wala pa akong naririnig na bawal paliguan ang bata if mabakunahan.

hello mamsh. if wala naman fever keri na paliguan kinabukasan after vaccine :)

if wala po lagnat pwede na agad.. mas maigi paliguan mo na po bago bakunahan.

Pinapaliguan ko po si baby agad kasi para iwas germs nadin galing labas.

Agree with other moms here, pag hindi nilagnat ok lng po paliguan

It will be better to give baby a bath before vaccination mommshie

kung alang lagnat po ok lang kinabukasan kapag meron po wag po

Pinapaliguan ko agad after pa ng bakuna. Hindi naman bawal ☺️

Pwede po paliguan right after the vaccine but careful Lang po