PUSOD 19 DAYS NA

Ano po kayang pwedeng gawin sa pusod ni baby? 19 na kami pero nakakabit prin pusod nya. Alcohol na nga po ako nang alcohol e.

9 Replies

Pacheck mo po sa pedia. Check nyo po kung may amoy or may discharge. As long as wala namang amoy at discharge matatanggal din yan. Sa baby ko mahigit 1 month bago natanggal. Basta continue cord care lang. Alcohol 70% na walang moisturizer. Every 3 hours. Or every diaper change. 😇

advice po ng doc ko noon lagyan daw ng alcohol pag may amoy na mabaho. pero pag uwi namin sa bahay maya maya ko po pinapatakan ng alcohol. ayun 6days lang tanggal na hanggang sa gumaling na ng tuluyan pusod nya lagi ko pong pinapatakan ng alcohol.

Alcohol every palit ng diaper para di makalimutan. Expose sa air ung pusod, wag po takpan ng diaper. Wag po lagyan ng bigkis. If like magbigkis after nalang kapag natanggal na ung pusod. Dapat within 14days fall off na siya.

3y ago

hi ask ko lang po ganyan dn gnawa ko diko na nilagay sa diaper ni baby pero nakakita ako ng onting bleeding di kaya sya nadadali may clip kasi sya

Sa baby ko po 6 days lang tanggal na ,70% alcohol alternate every change ng diaper ,wag tatakpan ng diaper para di makulob at mag moist, wag babasain pag papaliguan . Yan po bilin ng pedia niya effective naman.

Be patient lang po. Tuloy mo lang paglinis with 70% ethyl alcohol 3x a day, wag babasain ng water. Yan advice samin ng pedia before, 10 days natanggal na ung umbilical stump ni baby.

wag po mainip as long as walang redness sa paligid,walang foul smell normal lang po yan iba iba po ang baby. wait nyo lang po and continue lang po ang pag apply ng alcohol

dpt po di nyo nilalagyan alcohol. hayaan lang po at dpt hindi nababasa. si baby ko kasi 4 days lang okay na.

Hnd po dapt alcohol kse d mttuyo agd,, betadine po gmitin mo mommy

pa checkup nyo na po c bby sa pedia mommy mag tatlong linggo na rin po kasi.