Vaccine

Ilang araw po ba usually mawawala yung lagnat pagkatapos mapa-vaccine c baby? or when po cia magiging normal mood?

15 Replies

In my experience po, right after ng bakuna, i-warm compress nyo na po yung bakuna ni baby para di na mamaga or tumigas para di na din sya lagnatin. Thank God never ko naman po naging problem ang bakuna ni baby

kinabukasan wala na ung lagnat ni baby .ginagawa ko kasi pinapainom ko siya before ng inject niya at pag uwi painumin ko ulit siya ng para.(tempra) para hindi magtangal ung lagnat niya

depende din po yun mamsh. each baby has different reactions din kasi. for me, 1 day lang fever ni baby after bakuna. minsan may time din na hindi sya nilalagnat.

pag ka bakuna po nia dpat painumin muna po agad xa ng paracetamol para dna po tumuloy ang lagnat nia kinabukasan maging ok n ang mood nia.

May vaccine na hindi nilagnat si baby and pag nagkakalagnat naman sya nagtatagal lang ng maghapon after that okay na ulit sya. 😊

Sa akin mga 1day kpg nilagnat sya pero on mood pa dn sya tpos tutulog lng

baby ko kinabukasan lang po okay na sya.

isang araw lang po yon mamsh

overnight lang yan momsh.

baby ko po 1 day lng 😊