Baby Vaccine

Penta vaccine po ung pangatlong turok normal lna po ba na lagnatin ng ilang araw c baby

2 Replies

According po sa pedia ni LO ko. Kapag daw po nilagnat ang bata after ng vaccine niya ang ibig sabihin po nito ay mabilis na kumalat ang gamot sa katawan niya at ito ay umeepekto kaagad dahilan ng pagkalagnat ni baby. Kadalasan ding sinasabi after ng inject ay icold compress ang natusukang parte. For me po nilalagyan ko ng cold fever gel na nilalagay sa noo kapag may lagnat. Hinahati ko po iyon sa dalawa dahil salitan ko po itong dinidikit sa bandang may tusok.

maybe 1-2days. Sa mga anak ko kasi hnd nilalagnat kapag vacvine nila. Depende kasi yan sa bata