HELP NAMAN POOOo?

Ilang araw na hindi maayos tulog ko, every hour nagigising kaya putol putol tulog ko tapos halos 3 hours na lang tulog. Masakit po kasi tiyan ko pag nakahiga kahit palipat lipat ng posisyon, nawawala naman pag inilakad. Ano po kaya to. Gusto ko ng matulog ng matagal tagal??? 34 weeks & 4 days na po tiyan ko.

2 Replies

Na try mo na matulog sa left side?

5y ago

Opo pinipilit kong more on left side matulog, pero tinatry ko mag right side para lng makanap ng pwesto. Kaso wala pa din every hour nagigising ako kasi masakit sa may tiyan or puson minsan pati balakang.