Pagtulog sa gabi

Nakakaapekto ba kay baby kung putol putol tulog ni mommy sa gabi? Nagigising din ba si baby kapag nagpapalit ako ng pwesto sa gabi? Madalas na kasi mamanhid yung paa ko pag matagal na sa isang posisyon kaya mayat maya ako nagigising at nagpapalit ng pwesto. #firstbaby #1stpregnnt #33weeks

2 Replies

Normal lang yan mommy. Hirap na din makatulog ng gabi tapos minsan napuputol pa kasi naiihi tayo, pati pagchange ng position, nabibigatan na din. Ang mahalaga mommy, okay si baby at safe tayo. Godbless.

mommy mahirap talaga matulog kapag malapit na manganak lahat ng posisyon magagwa mo. ako nun nagigising palagi hirap matulog. basta eat healthy foods 🙂