😭😭😭

Ilang araw na akong hindi kinakausap ng Family ko ever since nalaman nilang buntis ako. Graduate nako ng college, may professional license na din. Nakaka stress lang kasi every day akong umiiyak. Takot ako baka mapano si Baby sa loob. Almost 3 months preggy na ako.

2 Replies

Wag ka na paka stress mamsh ganyan din ako nun medyo di nila tanggap nung una pero eventually natanggap din nila dahil apo nila yan lalo pag labas ni baby kaya wag kana po masyado mag isip kase nararamdaman din po ni baby yan maapektuhab siya

4y ago

Oo isipin mo yung baby mo palagi cheer up pray lang always 😊

Wag ka pastress, mommy. Magiging okay din kayo ng family mo. Makakasama sa baby pag stress, lalo na 1st tri. Always pray for your baby & pati na rin sa family mo na maging okay na lahat😊

4y ago

Yes😊 pray lang😊😊 God bless momsh❀❀