Hi mommies I need Your Help!

Ilang araw ko na rin to nararamdaman huhu. Hindi ko alam kung Saan ito Nagsimula, pero Ngayon ko Lang po ito Naranasan 🥺 Yung feeling na Sobrang Hapdi pag Umiihi ako tapos Yung Parang Feeling ko Punong puno na Yung Pantog ko Tapos pag ihi ko Maliit Lang Lumalabas na ihi huhuhu. Then after wiwi ko Dun ku na Nafefeel Yung Sakit Na May halong Kati Na Ewan! I Can't Explain my Feeling about this Mommies. Please Help me Thankyou :(

1 Reply

Magpa check up kana Mommie para matignan yung ihi mo. Wag mo na patagalin pa yan, para mabigyan ka din ng nararapat na gamot at maagapan agad bago maapektuhan si Baby.

2y ago

Ahhh. Possible dyan Urinary Tract Infection (UTI) ,common satin yang mga babae. Kailangan pa din maagapan yan, para di umakyat sa Kidney yung bacteria. Get well soon Sis.