MASAKIT NA PAG IHI

Nararanasan nyo dij po ba yung pag umiihi kayo sobrang sakit yung parang daluyan ng ihi sa loob parang sobrang kirot? 17 weeks preggy po ako. Nangyare to madaling araw pero parang di agad ako umihi tiniis ko pa ng konti tapos pag ihi ko sobrang sakit na parang kumikirot mula sa loob hanggang sa nilalabasan ng ihi

2 Replies

mommy it might be UTI. please see your OB para makapag request siya ng lab for you and if positive for UTI, mabigyan ka ng antibiotic.

2y ago

have you seen your dr po kung may ibang findings? di po kasi normal yung ganyan.