pananakit nang likod

Huhu nakakaranas din ba kayo nito. Sakit nang likod ko. Minsan sa tiyan minsan yung hindi mo maintindihan. Parang lalabas na anak ko sa pepe ko. Minsan pag umiihi pa. Feeling ko parang may lalabas... Huhu sino kaya nakahiga sa lapag lang pero foam . Parati pa naaman ako ihi nang ihi. Hindi kaya masama tatayo tapos hihiga. ? wala lang feeling ko pag tatayo ako may malalaglag . ? di ko maintindihan.

2 Replies

Pag sobrang laki na po ng tyan nyo medyo mahirap na talaga humiga sa lapag. Masakit din talaga minsan sa likod kasi nakakangalay dala din po ng pagbubuntis yan.

5y ago

4 months palang po ako mommy

Pacheck up ka mommy baka mababa si baby