constipated

Ilang araw kayo bago makadumi? Ako lse after 3 days pa ko nakakadumi..sobrang constipated ako lht mdami na ko iniinom na tubig...kpg wala pa din tini take ko ung prescribe ng ob ko na duphalc syrup..

2 Replies

22weeks preggy ako and longest ko is 5days na di nakapop. Laklak na nga ako sa tubig puri din may sabaw yung ulam pero nahihirapan pa din akong mag pop

5days longest ko.. kakain nko sabaw na may saluyot pag 3rd day wala parin.. tapos jellyace dessert..