For CS

Ilang araw bago kayo maligo after nyo manganak? Sabi kasi nung mama ko wag daw muna babasain ang tyan at ang tahi. totoo ba yun?

14 Replies

after 3days ko mangnak pagkauwing pagkauwi naligo na ako.. advice skn nang ob ko maligo ka lang wag mo lang idirect na sabunan o hiluran, hayaan mong maligo ka kahit meron pa yung bandage , then kapag tapos mo maligo, alisin mo nabasang bandage, dampian mo nang tissue yung wound or airdry mo saglit pra matuyo then punasan nang onting betadine, lagyan mo ulit nang bagong bandage..buy ka nalan sa mercury nang gauze bandage and paper tape. every other day ako naliligo nun para di everyday nababasa. ok naman sugat ko di nag nana or namaga. importante patuyuin mo after maligo and tapalan ulit nang bandage. and wag mo galaw galawin. ps: bikini cut yung akin kaya medyo mahirap pa alagaan.