For CS

Ilang araw bago kayo maligo after nyo manganak? Sabi kasi nung mama ko wag daw muna babasain ang tyan at ang tahi. totoo ba yun?

14 Replies

Ako after 2 weeks pinapaligo nako ng OB ko. Pero diko sinunod😅 kasi yun in law ko naligo agad may nakapasok daw na tubig dun sa tahi nia, ayun namaga at nag nana, kaya ang ginagawa ko nglilinis ako ng katawan ko habang may takip na tela yun tahi ko para di mabasa, den yun ulo konlang pinapaliguan ko.