weeks

ilan weeks po si baby bago mafeel ung pitik pitik nia?thanks

40 Replies

2 months pa lang nakita ko na agad na may Movement sa tummy ko, heartbeat na pala yun ni baby. Then now 3 months preggy ako, mas malakas yung heartbeat niya mas ramdam ko pag gising siya gumagalaw parang pitik pitik na pakiramdam. Hehe.

Saken 6months ko nafeel yung mga pagsipa nya. Depende po ata yan sa baby mommy. Btw po, padaan sa profile ko at palike ng latest photo pag may time ka po mommy. Salamat

Bakit saken 6weeks nararamdaman ko ng may pitik pitik sa tummy ko. Nung nadelay akobyun ang naging sign na preggy ako. Hehehe

5y ago

wow congrats sissy... ilan weeks na yan?

saken 3months palang po naramdaman ko na yung galaw nya pero mild tapos lumakas nung pagka 5months ko ngayon 😍😍

5y ago

7 weeks? Eh maliit palang non baka kaseng laki lang ng thumb mo si baby non. Pitik pitik daw hahaha

Sakin 15 weeks nararamdaman ko na sya. Parang di na nga pitik eh. Mararamdaman mo na movemment nya sa loob 😊

5y ago

wow ang saya nmn 😊

Yung pitik pitik is heartbeat na feel ko ng more than one month. Taz ung paggalaw ..nung 5mos

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

sken po ngayong 5months sya ndi n sya pitik kundi parang galaw n sya ng galaw mayat maya.hehee

5y ago

oo nga ehh.nkakalito haha

ako po 15 weeks naging madalas lang po at naramdamn ni partner ng mga 24weeks:)

Sakin mamsh mga 15 weeks. Dipende rin siguro kung gano kaactive si baby.