21 weeks movement

Magandang araw po. Normal lang po ba na Hindi malikot si baby. Yung nararamdaman ko lang po si pitik pitik pitik muna sa hapon at gabi.

5 Replies

19 weeks ang likot likot. Pero hindi pa visible sa tummy. Pero ramdam ko. Gumagalaw. Malikot. Sa gabi malikot. While driving malikot. Cephalic position si baby 19 weeks. Sana mabago pa

Anterior Placenta din ako, pero ramdam na ramdam ko parin movement nya🤍 23weeks nako ngayon🤍

Normal lang po yan mii baka anterior placenta ka mii kaya di mo pa masyadong ramdan si baby

2y ago

anterior placenta din po ako ibig pong sabihin nun Yung inunan po Ng bata nasa harap po Ng tiyan kaya dipo gano ramdam Yung galaw ni baby kaya pitik pitik pa lang po

Same po skin, mg 22 weeks ako bukas

pitik2x is also a fetal movement.