baby

I'm 18 weeks 3 days pregnant.nung 17 weeks first time ko mafeel yung pitik pitik sa bandang puson ko alam kung c baby na yun.ask ko lang mga mamsh normal lang ba na hindi araw araw mafifeel yung pitik pitik ni baby?nagwoworry kasi ako mnsan 2-3 days d ko nafifeel.

2 Replies

Sakin nag umpisa 18 weeks. Pero araw araw ko sya nararamdaman lalo na kung nakatihaya akong nakahiga.

20 weeks pa talaga ung pag galaw nila na ramdam na ramdam po.