Vaccine

Ilan po ba lahat ng vaccine? Tapos na po kasi si baby sa 6in1.. Rota daw po susunod.. Ayaw po kasing sabihin nung pedia kung hanggang ilan pa.. paisa isa ang sabi kada checkup. TIA :)

2 Replies

Pwd nui nmn po itanong sa knya kung ano ano pa ung mga vaccine ni baby ung sakin nagpalista tlga ako kung ano ung mga need ni baby na vaccine at ung price nya at least alam ko ma lahat wag kau mahiya magtanong syaka meron din nmn yan sa baby book mkikita lahat ng vaccine need ni baby..every mos.may vaccine c baby 6in1 need 3dose, Rota -3dose, PCV 3dose, Measles at Mmr until 1yr po yan

5y ago

thank you po! :)

Meron po ibinibigay na listahan ang pedia po... Pwede niya po irequest sa kanya yun baka nakakalimutan lang po niya ibigay....

5y ago

Opo hanggang 1 year old po ang vaccine at monthly may vaccine ang baby po...