receiving blanket...

Ilan po b need n receiving blanket during birth? Thanks po..?

10 Replies

Hi mommy! Actually may dala akong 3 pero 1 lang nagamit ko kasi may provided na ung hospital. Nung pauwi na lang kame nagamit ung mga personal kong dala

4y ago

Ah ok momshie.. thanks☺☺

dala ko po non tatlo. yung una pagkabigay kay baby tapos pamalit nong pangalawang araw tapos yung pangatlo gamit pauwi

Yes po. Kelangan. Dala karin po ng swaddles para sa mga time na andun sya sa hospital

At least 3 po para may kapalitan if ever madumihan.

Ano ba pinag kaiba receiving angd swaddle blanket?

Mommy meron ako binbenta preloved d masydo nagamit

2 or 3 pwede na. Dagdagan nalang if needed.

Kahit po 2 para may kapalitan

Khit isa lng po okay na.

4y ago

Ah thanks momshie. Isa lng kc binili ni hobby..

2-3