Receiving Blanket

Need po ba yung may hood na receiving blanket ? Mga ilan po kaya ang kailangan, may nakita kase akong list dito kailangan daw apat. Saka yung swaddle blanket ilan po ang need ? TIA

5 Replies

i never use swaddle. 3 pranela lang dinala ko nun. 2days kami sa Hospital.. 1st day, gave birth, 2nd day discharge na kami ng hapon ok na yung 3pcs each ang dalhin. 3 pcs na long sleeves)shoet sleeves tie sides, 3pcs pajama, 3pcs bonnet

Hi mommy. Ako isang receiving blanket lang kinailangan. Not sure kung required ba may hood pero much better kung meron. 3 days lang kasi ako sa hospital. Parang ang dami naman ng pinapadala sayo mommy 😮

5y ago

Yung swaddle ok na yung 2 pero sa Hosp kasi hindi ka naman mkapaglalaba dun. Maigi nadin damihan pero mabilis lng yan magamit. Aftet a month hindi naman na nag sswaddle si baby eh

Yes need na may hood para hindi mahanginan or malamigan yung ulo niya 🥰

Yes need po receiving blankets at least 3. Tapos swaddle no need na po.

Mommy I'm selling my preloved receiving blanket