natural lang po ba ?

Natural lang po ba na hindi nyo pa mafeel yung movement ng baby nyo sa tiyan ? 16weeks and 5days na po tiyan ko e. Diko pa po sya nararamdaman pero may heartbeat po.

2 Replies

Nung first heartbeat lang din sa akin moms pero nung 16weeks ramdam ko na yung galaw galaw niya. Bka madalas lang siyang tulog.

4y ago

Thankyou po sa answer :) e kasi po sabi ng iba nung 16weeks na tiyan nila nararamdaman na nila , e sakin kasi wala pa , kaya nag woworry ako .

Mga 5 months mo pa mararamdaman ung movements niya.