Nag woworry ako

im 16weeks pregnant pero diko nararamdaman galaw ni baby first time mom here.

3 Replies

depende po yan sa placenta placement nyo if anterior po kayo di nyo masyado mafefeel pero pag posterior po kayo may mararamdaman po kayo parang may pumipitik. pero minsan lng pag talagang maligalig lng baby. better use doppler para mamonitor nyo si baby.

Kapag first time mom, nararamdaman pa talaga ang pag galaw ng baby sa ika-20 weeks. Hindi mo kailangan mag worry. Kapag pangalawang baby mo na, mas maaga na. Nasa 18 weeks na lang.

It may be early pa, baka around 19 to 20 weeks mafeel mo na talaga sya. ☺️